[Tổng hợp] các cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký

Đôi khi bạn hay nhận được tin nhắn thông báo dịch vụ từ nhà mạng mà bạn không biết “chui ở đâu ra” và ngốn chi phí sử dụng của bạn hơn rất nhiều. Rất có thể bạn đang được đăng ký một dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone nào đó hoặc trước đây bạn từng sử dụng mà quên hủy dịch vụ khi không còn sử dụng nữa.

Với rất nhiều các dịch vụ Vas Vinaphone cung cấp như hiện nay thì một thuê bao nên kiểm soát được danh sách các dịch vụ tiện ích mà mình đã đăng ký sử dụng để tránh tình trạng bị trừ tiền phí mà… không hiểu vì sao. Vinaphone cung cấp cho khách hàng các tra dịch vụ đang sử dụng qua tin nhắn, trên website và qua giao thức USSD với mã số *123#OK…

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ VinaPhone nào đã đăng ký:

+ CÁCH 1: Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng qua SMS:

Hãy soạn tin nhắn: TK gửi 123


Sau đó thuê bao sẽ nhận được danh sách các dịch vụ Vas mà mình đang tham gia và có kế hoạch sử dụng cho hợp lý hoặc hủy khi không có nhu cầu.

+ CÁCH 2: Truy cập địa chỉ Vinaphone Portal để kiểm tra

Bước 1: Tuy cập: vinaphone.com.vn sau đó đăng ký thành viên Vina Portal >> đăng nhập >> mục Trang cá nhân…Bước 2: Bấm vào mục Cài đặt dịch vụ GTGT và bấm tiếp vào mục con cùng tên.Bước 3: Sẽ có danh sách các dịch vụ VinaPhone đã đăng ký hiện ra.Và sẽ biết được dịch vụ Vinaphone nào đang trừ tiền ngay nhé!

Chúc năm 2016 thành công và hạnh phúc!
WWW.CHUCMUNGNAMMOI.VN
Chúc mừng năm mới | phong thủy | phong thủy ứng dụng | đặt tên cho con | tên hay 2016 | tên hay cho con
[Tổng hợp] các cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký [Tổng hợp] các cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone nào đã đăng ký Reviewed by Nguyễn Trí Hiển on 10:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.