Vật phẩm Phong thủy mang tài lộc và thịnh vượng

Vòng gỗ trầm hương, hàng Indo.  • Loại 16 ly. Giá 1.900.000VNĐ
  • Loại 14 ly. Giá 1.600.000VNĐ
Liên hệ: 0969.836.599


3 tác dụng của vòng tay trầm hương

Không phải tự nhiên mà từ thời xa xưa, các vua chúa lại yêu thích trầm hương đến như vậy.
Từ trang sức quá giá đến các đồ thờ cúng thiêng liêng, các vương triều đều hay sử dụng trầm hương do người xưa đã am hiểu và nhận ra được tác dụng của gỗ trầm hương.
Vì có quá trình hình thành lâu dài, và khan hiếm, trầm hương tích tụ được những tinh hoa mà tự nhiên ban tặng để tạo ra những giá trị mà thân chủ mong chờ.

Giá trị phong thủy, tâm linh
Trầm hương trong phong thủy có tác dụng làm xua tan hắc tà, ám khí ra khỏi cuộc sống xung quanh người đeo.
Thân chủ hay sử dụng vòng tay trầm hương để tránh được xui xẻo, nhận được may mắn, bình an.
Bản thân những ai làm việc, kinh doanh buôn bán thì khi luôn giữ trầm hương bên mình sẽ có thêm vượng khí, công việc tiến triển tốt đẹp, ăn nên làm ra.

Giá trị sức khỏe
Vòng trầm hương giúp đóng góp vào quá trình vận hành khí bên trong cơ thể. Hương thơm dịu nhẹ của trầm hương làm cho người đeo cảm thấy dễ chịu, thư thái, lạc quan, yêu đời.
Từ đó hạn chế đi những cơn nóng giận không cần thiết. Nóng giận chính là kẻ thù của thần thái khỏe mạnh. Đối với những ai đang bị stress trong công việc và cuộc sống.
Quá trình đeo vòng trầm hương sẽ làm cổ tay ma sát nhiều với chuỗi hạt làm cho hương thơm lan tỏa đi, làm dịu lại cơn căn thẳng ngay tức thì.
Đeo vòng trầm hương còn hướng thân chủ tới một tâm hồn trong sáng, thiện lương hơn.

Giá trị y học
Người ta thường dùng trầm hương để chữa bệnh trong Đông Y. Trầm giúp bổ nguyên dương, bổ thận khí, trợ sức cho công năng của tỳ thận, giúp giảm đau, an thần.
Sản phẩm co thắt và dạng chiết xuất trầm hương còn giúp chữa các bệnh về co thắt cơ ở người lớn tuổi, được Việt Nam và các quốc gia khác ở Châu Á sử dụng. 
Chính vì vậy mà hiện tại, vòng tay trầm hương được nhiều người tìm mua để nhận được những giá trị của trầm hương mang lại cho thân chủ khi đeo vào. 
Vật phẩm Phong thủy mang tài lộc và thịnh vượng Vật phẩm Phong thủy mang tài lộc và thịnh vượng Reviewed by Nguyễn Trí Hiển on 16:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Home Ads

Được tạo bởi Blogger.